Adobe Audition CC 2019 |Link download Google Drive + Video hướng dẫn + Cài đặt 1 click

How to Download Adobe Audition CC 2019? Tạm chưa nói tới các từ ngữ chuyên môn, điều mà Thương Hiệu Mới hướng đến đó là những lợi ích của phần mềm này. Các bạn có thể sở hữu một phòng thu ghi âm mạnh mẽ trên máy tính với công cụ dễ sử dụng,  chuyên nghiệphoàn toàn miễn phí. Các video hướng dẫn sự dụng công cụ này cũng sẽ sớm được cập nhật trên hệ thống bài giảng của chúng tôi.

1. Vậy Adobe Audition là gì?

Adobe Audition là một công cụ chuyên nghiệp cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sản phẩm âm thanh và video. Tính đơn giản của việc sử dụng được kết hợp hoàn hảo với tính linh hoạt của công việc, giúp thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện người dùng thân thiện cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Bảng điều khiển nổi sẽ nhanh chóng điều chỉnh không gian làm việc theo sở thích cá nhân của bạn.

2. Tính Năng Mới Trong Adobe Audition CC 2019

  • Với Audition CC 2019 bạn có thể enhance các bản ghi âm và nắm vững các tập tin âm thanh.
  • Trang bị các tính năng xử lý đa nhiệm cùng với nhiều hiệu ứng và hỗ trợ plugin VST / AU.
  • Giao diện phần mềm rất thân thiện và trực quan đối với người dùng.
  • Bạn có thể quản lý các phiên hiệu quả bằng việc sử dụng Media Browser
  • Cung cấp thêm cho bạn những chức năng chỉnh sửa cơ bản như: việc đánh dấu, clip nhóm hay việc kéo dài đoạn clip cũng như chỉnh sửa bản xem trước.
  • Cập nhật thêm nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm: Phase, Doppler, Notch Shifters, DeHummer, DeEsser, v.v.
  • Với Multiband bạn có thể dễ dàng kiểm soát các đặc tính âm thanh như độ ồn, tạp âm cũng như động lực với độ chính xác cao nhất.
  • Giờ đây bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì một cách dễ dàng với thời gian chính xác qua tính năng Metronome.
  • Và một số tính năng khác….

3. Link Google Drive: Download Adobe Audition CC 2019

Link download tốc độ cao được sử dụng google drive cá nhân của mình và có sử dụng link rút gọn để có kinh phí duy trì web hoạt động. Để tới drive các bạn vui lòng bấm vào “I’m not a robot” , sau chọn vào “click here to continue”. Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ website. Download Adobe Audition CC 2019

3. Hướng dẫn cài đặt

Việc cài đặt diễn ra khá đơn giản, chỉ với 1 click và chờ đợi kết quả. Mọi người có thể tải về và làm theo hướng dẫn của video dưới đây. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đã dành cho Thương Hiệu Mới,
(Visited 139 times, 1 visits today)

Nội dung liên quan

BÌNH LUẬN VỀ NỘI DUNG NÀY

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *